Tin tức » Doanh nghiệp
Xem theo kiểu:
Doanh nghiệp
10:14 | 28/09/2013

Trong khủng hoảng, nhiều kế sách, chiến lược được đưa ra để cứu doanh nghiệp và đây chính là thời điểm người ta nhìn thấy tầm quan trọng của marketing online.

Sự cộng hưởng của sức cạnh tranh cao, người tiêu dùng ngày càng khó tính, ảnh hưởng của nền kinh tế khủng hoảng đã "hạ gục" nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian qua. Trước tình thế chung đó, nhiều kế sách, chiến lược được đề ra để cứu doanh nghiệp. Đây cũng là lúc người ta nhìn thấy tầm quan trọng của marketing online.
Abay.vn là một trong những web dẫn đầu thị trường vé máy bay trực tuyến ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi số lượng các web bán vé máy bay ngày càng nhiều, lượng khách mua vé lại không tăng lên đáng kể, dẫn đến doanh số giảm đi. Trong tình hình đó, lãnh đạo công ty đã quyết định chọn phương án tạo sự khác biệt bằng các chiến dịch marketing online với phương châm xuyên suốt đó là: "thấu hiểu khách hàng".
abay senpay
Họ nhận ra rằng khách hàng yêu thích thanh toán online vì sự tiện lợi và nhanh chóng nhưng vẫn còn nhiều ngần ngại do phần lớn hệ thống thanh toán của các web hiện nay chưa đủ uy tín và an toàn để thuyết phục khách hàng sử dụng. Vì vậy, bài toán đặt ra với Abay lúc này là phải tìm cách gây dựng lòng tin của khách đối với khâu thanh toán trên web của mình. Sau nhiều tháng nghiên cứu, Abay đã chọn giải pháp bắt tay hợp tác cùng một trong những thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ thanh toán online, đó là SenPay.vn.
SenPay được sáng lập bởi FPT Online, hoạt động theo mô hình vừa là một ví điện tử, vừa là một cổng thanh toán trung gian. SenPay có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: hệ thống liên kết với nhiều ngân hàng, tích hợp thanh toán nhanh chón trong vòng 15 phút đến 4 tiếng, thông tin tài chính của khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Không những vậy, khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra sự cố. Ngoài vé máy bay, khách hàng còn có thể thanh toán tiền điện nước, cước internet, nạp thẻ game, thẻ điện thoại... qua SenPay một cách dễ dàng.
Hai thương hiệu lớn bắt tay và xây dựng nên vemaybay.senpay.vn - web đặt vé máy bay kết hợp thanh toán online chuyên nghiệp, an toàn. SenPay là một cái tên không hề xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch qua mạng. Đây cũng là cổng thanh toán sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ.
Ngoài ra, Abay còn tung ra hàng loạt các chương trình ưu đãi như: giảm 50% phí dịch vụ khi khách hàng thanh toán tiền vé máy bay qua SenPay.vn. Chương trình này triển khai từ ngày 10/8 đến 10/9, áp dụng cho khách hàng mua vé ở tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế tại www.Abay.vn và vemaybay.senpay.vn. Chiến dịch marketing online này bước đầu đã mang lại những thành công nhất định. Khách hàng thích thú khi có thể an tâm lựa chọn thanh toán tiền vé máy bay bằng ví điện tử Senpay.vn theo hình thức chuyển tiền hoặc thanh toán online bằng thẻ ATM và Internet Banking tới 24 ngân hàng nội địa.
Mấu chốt chiến lược này nằm ở chỗ bạn phải chỉ được cho khách hàng thấy bạn hiểu họ muốn gì và sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu ấy, thậm chí là còn hơn thế nữa. Từ đó, thứ bạn gặt hái được cuối cùng chính là niềm tin thương hiệu - chìa khóa mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.
Xem thêm
Xem theo kiểu:
10:14 | 28/09/2013

Hàng chục máy bay, cano, thủy phi cơ mô hình đã có buổi trình diễn đẹp mắt trên sông Hương (Huế), thu hút nhiều du khách tới thưởng ngoạn.

10:14 | 28/09/2013

Năm 2013, du khách đến Đà Nẵng có thể được trải nghiệm cảm giá mạnh khi tham gia các trò chơi trên không như dù lượn, diều bay, khinh khí cầu.

10:14 | 28/09/2013

Chiều 9/7, tiếng động cơ cùng những màn nhào lộn tuyệt đẹp trên không trung của hai CLB máy bay mô hình Đà Nẵng và Huế đã thu hút sự chú ý của hầu hết người dân địa phương và du khách

10:14 | 28/09/2013

Việc VietJetAir có lãi cho thấy mô hình hàng không giá rẻ đang hấp dẫn tại thị trường trong lẫn ngoài nước.

10:14 | 28/09/2013

Hà Nội là thủ đô, trung tâm chính trị, văn hóa của nước ta, là nơi tập trung nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn

10:14 | 28/09/2013

Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại \"Khoảnh khắc vàng\" với giá vé hấp dẫn 555,000đ và 666,000đ

10:14 | 28/09/2013

Ông Phạm Ngọc Minh - TGĐ Vietnam Airlines - đã ta thán về việc các sân bay đang quá tải, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các hãng hàng không.

10:14 | 28/09/2013

Sáng nay khoảng 11 giờ 30 phút, chiếc máy bay Airbus 320 phiên bản cánh cong Sharklets của hãng hàng không VietJetAir đã về tới Việt Nam tại Sân Bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

10:14 | 28/09/2013

Sáng 16/7, chiếc máy bay Casa số hiệu 8983 đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Gia Lâm – Hà Nội. Đây là máy bay tuần thám thứ 3 của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

10:14 | 28/09/2013

Tổng công ty Hàng không Việt Nam bắt đầu chuyển sang khai thác tại khu hàng không dân dụng phía Đông Cảng hàng không Tuy Hòa.